CHĂM SÓC DA CÔNG NGHỆ CAO

TRỊ LIỆU DA CÔNG NGHỆ CAOHướng tới mục tiêu tạo ra trào lưu chăm sóc da và trẻ hóa da một cách văn minh, tiên tiến, Hải Đường Spa liên tục cập nhật những công nghệ trị liệu da hiện đại, tiên tiến thế giới về Việt Nam.


Việc lựa chọn công nghệ trị liệu da cao cấp, chính hãng và chất lượng trên thế giới được Hải Đường Spa thực hiện dưới sự nghiên cứu và tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Tất cả các công nghệ này đều được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn từ các cơ quan quản lý chất lượng nổi tiếng như FDA, CE…, đặc biệt được công nhận về hiệu quả bởi hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên nhiều quốc gia phát triển.


Dù cập nhật những công nghệ trị liệu da tiên tiến thế giới, nhưng Hải Đường Spa luôn giữ vững định hướng: tự nhiên – hiệu quả – an toàn. Bởi vậy, chúng tôi không có bất cứ công nghệ nào can thiệp dao kéo. Thực tế cũng cho thấy, công nghệ nào càng hiện đại, càng giúp trị liệu theo đúng cơ chế sinh lý tự nhiên của làn da và đảm bảo an toàn.


Với những công nghệ trị liệu da cao cấp như Ultherapy, Laser Revlite, trị liệu do trực tiếp các bác sĩ da liễu có trình độ từ Thạc sĩ trở lên thực hiện, nhằm đạt tối đa hiệu quả cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã đạt hiệu quả tốt và hài lòng với các trị liệu này, như Diva Mỹ Linh, NSƯT Việt Hoàn, các doanh nhân và chính khách…