TRIỆT LÔNG VÙNG MẶT

Vùng lông mặt, vùng ria mép “tố cáo” nét nam tính của bạn gái, do đó các cô nàng luôn mong muốn nhanh chóng triệt lông. Giờ đây, với công nghệ thẩm mỹ bằng Laser giúp đáp ứng nhu cầu triệt lông của chị em. Thực chất, triệt lông mặt có tác dụng gì? Có hiệu quả như quảng cáo hay không?

Tác dụng khi triệt lông mặt khiến bạn té ngửa
“Trông mặt mà bắt hình dong” câu nói thể hiện tầm quan trọng của khuôn mặt. Đập vào mặt người đối diện bao giờ cũng là gương mặt trước, ấn tượng xấu hay tốt đẹp cũng từ gương mặt mà sinh ra. Nếu bạn để ý sẽ thấy hầu hết các dược mỹ phẩm/mỹ phẩm trên thị trường hay liệu trình chăm sóc da công nghệ cao đều chú trọng cho làn da gương mặt. Do đó, sự xuất hiện của những sợi lông trên mặt luôn khiến bạn cảm thấy vô cùng tự ti, nhất là da đen lại còn lông dày. Đây là lúc bạn cần triệt lông, vậy triệt lông mặt có tác dụng gì?

– Giúp làn da mềm mại, mịn màng hơn.

– Làm đều màu da, bật tone sáng da.

– Dưỡng da hiệu quả hơn bởi lúc này các chất dinh dưỡng có thể thẩm thấu nhanh vào bề mặt da, không bị vướng víu, cản trở bởi các sợi lông “vô duyên”.

– Tự tin trong giao tiếp, gây ấn tượng tốt cho người đối diện.

Do đó, chẳng còn lạ gì khi chị em rủ nhau đi triệt lông mặt làm đẹp tại các thẩm mỹ, spa bằng công nghệ Laser. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý, bạn cần cẩn trọng và đủ tỉnh táo để lựa chọn đúng cách.